Hội thảo “ Tuyệt chiêu kinh doanh trên Internet” TP.HCM, 22/05/2012 và thành công tiếp nối!

onnet-tuyet-chieu-ban-hang-internet

Nối tiếp sự thành công của hội thảo “ Tuyệt chiêu kinh doanh trên Internet” tại Hà Nội ngày 15/05/2012 vừa qua, hội thảo về Internet Marketing tiếp tục được tổ chức tại Tp. HCM vào ngày 22/05/2012.

Vẫn với chủ đề “những tuyệt chiêu kinh doanh trên Internet” nhưng điều đặc biệt là diễn giả đã khai thác chủ đề ở một khía cạnh mới, đó là “ Marketing và kinh doanh với mạng xã hội”. Đây là nội dung mang tính thực tiễn cao, giúp người nghe dễ hiểu và có thể nhanh chóng áp dụng cho công việc kinh doanh của mình một cách hiệu quả. Do vậy chương trình đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người tham dự.

Chương trình được thực hiện bởi Mạng Cộng đồng SuKienHay.com kết hợp với Công ty Cổ phần INET. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

onnet-tuyet-chieu-ban-hang-internet

Khán giả chăm chú với phần chia sẻ của RichdadLoc

onnet-tuyet-chieu-ban-hang-internet

onnet-tuyet-chieu-ban-hang-internet

Tại buổi hội thảo, những người tham dự vô cùng vui mừng vì được gặp gỡ 2 vị diễn giả nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực Internet Marketing, đó là anh Richdadloc và anh Nguyễn Trọng Thơ.

RichdadLoc là Chuyên gia Internet Marketing với 9 năm kinh nghiệm. Hiện anh là chủ tịch của LinkGroup, EasyMedia, ONNET và đồng sáng lập mạng cộng đồng SuKienHay.com.

Đến với hội thảo lần này, anh Richdadloc đã chia sẻ nội dung: “Marketing và kinh doanh với mạng xã hội”. Với nội dung này, anh đã chỉ ra những chiêu thức kinh doanh trên Internet vô cùng đơn giản, dễ thực hiện, nhưng lại rất hiệu quả. Bài chia sẻ đã làm hài lòng những người tham dự chương trình.

onnet-tuyet-chieu-ban-hang-internet

Khán giả tràn đầy năng lượng

Bước sang phần tiếp theo của chương trình, khán giả hào hứng chào đón nội dung: “ Làm sao để website của bạn lên top đầu google”. Phần nội dung đặc biệt được chia sẻ bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO tại Việt Nam: Anh Nguyễn Trọng Thơ. Anh Nguyễn Trọng Thơ  là Chuyên gia Internet Marketing với 10 năm kinh nghiệm, CEO của INET Corporation. Tưởng chừng đây là nội dung rất quen thuộc với nhũng người làm kinh doanh trên Internet, nhưng Anh Nguyễn Trọng Thơ đã đưa người nghe đến với những kiến thức rất mới mẻ, anh hướng dẫn mọi người các bước thực hiện để đạt được hiệu quả trong kinh doanh.

onnet-tuyet-chieu-ban-hang-internet

Anh Nguyễn Trọng Thơ luôn lôi cuốn khán giả với bài chia sẻ của mình

Đến với buổi hội thảo, ngoài sự quan tâm của những người yêu thích Internet Marketing, những người làm trong lĩnh vực SEO, Những người yêu thích công nghệ thông tin…, còn có sự góp mặt của báo chí đưa tin và nhiều đối tác như: VC Corporation, Mạng cộng đồng Blog Giaiphapso.info

Đặc biệt, sau khi kết thúc hội thảo có nhiều đơn vị đã đề nghị hợp tác với nhà tổ chức, trong đó Anh Nguyễn Việt Dũng là người sáng lập mạng cộng đồng blog: giaiphapso.info và Anh RichdadLoc đã bắt tay nhau hợp tác trong dự án xây dựng những giải pháp Marketing để hỗ trợ cộng đồng. Đây quả là tin vui cho cộng đồng mạng xã hội trong thời gian tới.
Bên cạnh đó, Admicro cũng đề nghị hợp tác với công ty cổ phần ONNET trong một số dự án sắp tới.
Thay lời cho ban tổ chức, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của tất cả quý vị đã đến tham dự chương trình để làm nên thành công của buổi hội thảo. Xin cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị đối tác tới chương trình cũng như sự hợp tác thiện chí của quý vị. Chúng tôi hy vọng quý vị đã có những giờ phút thật thoải mái và  ý nghĩa với chương trình. Chúc cho quý vị sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trên con đường kinh doanh với Internet. Xin kính chào và hẹn gặp lại!  

 

Biên tập: Hương Giang

Bình luận đặt câu hỏi:

Sign up to our newsletter!