Không khí khai giảng khóa học Internet Marketing Coaching 3

Tối ngày 12/09, Công ty cổ phần ONNET đã tổ chức buổi khai giảng khóa học Internet Marketing Coaching  lần thứ 3. Khóa học được tổ chức tại Hà Nội, đã thu hút sự quan tâm của nhiều người yêu thích Internet và đã có gần 40 học viên chính thức tham dự trong khóa huấn luyện này trong vòng 2 tháng.

Internet Marketing Coaching là khóa đào tạo chuyên sâu về Internet bao gồm 8 moduel được thiết kế công phu và bài bản. Khóa học sẽ định hướng và giúp cho học viên trở thành những chuyên gia thực thụ trong lĩnh vực mà họ mong muốn.

Khóa học được bắt đầu với chương trình khai giảng. MC Hương Giang xuất hiện và tuyên bố lý do khai mạc. Khác với những tuyên bố thông thường trong các chương trình, tại đây ban tổ chức và học viên cùng hòa chung nhịp đập con tim để đọc tuyên bố về sự thành công, họ cùng nhau cam kết để đạt được hiệu quả sau khóa học.

Điều đặc biệt là trong khóa học Internet Marketing Coaching lần này có sự góp mặt của rất nhiều học viên hiện đang là giám đốc hoặc lãnh đạo của nhiều công ty uy tín, sự tham gia của họ chứng tỏ rằng Internet Marketing là không biên giới. Trong môi trường này, dù bạn là ai và đang ở vị trí nào thì bạn đều được huấn luyện để trở nên xuất sắc với Internet Marketing.

Bên cạnh những tuyên bố, các anh chị học viên đã có một màn khởi động đầy ấn tượng cùng với đội ngũ hỗ trợ trong chương trình. Họ đã làm quen và nhớ được tên nhau sau màn giới thiệu. Và bây giờ, Các anh chị học viên đã có đầy đủ năng lượng và cảm xúc để bắt đầu khóa học.

Trong moduel đầu tiên này, các anh chị sẽ đặt bước chân đầu tiên để bước đến con đường thành công với Internet. Chuyên gia Internet Marketing– Anh Richdadloc sẽ hướng dẫn các anh chị với chủ đề:“Nghiên cứu thị trường và chiến lược kinh doanh“. Đây là bước đầu tiên giúp các anh chị định hướng vị trí mà mình muốn hướng tới, đồng thời mở ra cái nhìn tổng thể về thị trường Internet để có một chiến lược thích hợp trong kinh doanh.
Cùng chúc cho các anh chị học viên sẽ có một khởi đầu tốt đẹp trong chương trình khai giảng đầy ấn tượng này!

internet-marketing-coaching-lan3-onnet internet-marketing-coaching-lan3-onnet internet-marketing-coaching-lan3-onnet internet-marketing-coaching-lan3-onnet internet-marketing-coaching-lan3-onnet internet-marketing-coaching-lan3-onnet internet-marketing-coaching-lan3-onnet internet-marketing-coaching-lan3-onnet internet-marketing-coaching-lan3-onnet internet-marketing-coaching-lan3-onnet internet-marketing-coaching-lan3-onnet internet-marketing-coaching-lan3-onnet internet-marketing-coaching-lan3-onnet internet-marketing-coaching-lan3-onnet internet-marketing-coaching-lan3-onnet internet-marketing-coaching-lan3-onnet

Biên tập: Hương Giang

Bình luận đặt câu hỏi:

Sign up to our newsletter!