Tony Hoàn

Giấc mơ vươn tầm thương hiệu thể thao Việt

Tiểu sử bản thân

Tony Hoàn tên thật là Trần Văn Hoàn, sinh ngày 12 tháng 9 năm 1983 tại Hà Tây (nay thuộc Hà Nội), xuất thân từ một làng quê nghèo ven sông Đáy, bố là bộ đội nghỉ mất sức, mẹ mua bán trái cây trong chợ tại một thị trấn nhỏ. Gia đình gồm 4 người anh em với chị lớn, một em trai và em gái út. Sau khi học 12 năm phổ thông tại địa phương, năm 2001 ông vào thành phố Hồ Chí Minh học tập và lập nghiệp với ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt. 

Con đường học vấn khá gian truân khi 2 lần thi đại học ông đều không đậu, sau đó ông đăng ký học hệ cao đẳng tại trường Đại Học Quốc Gia TP.HCM nhưng cũng chỉ học 2 năm rồi dừng lại.

(Kiến thức chính là thứ miễn phí, tốt nhất, ít chi phí nhất nhưng giá trị cao nhất.)

Thông tin về Tony Hoàn

Gia đình

  • Ông lập gia đình với bà Nghiêm Tạ Anh Đào tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2008 và hiện nay có 2 người con trai là Trần Hải Nam và Trần Bảo Duy.
Tony Hoàn và gia đình
Gia đình luôn là động lực chinh phục thành công

Dối với Tony Hoàn, gia đình luôn là số 1, việc cân bằng giữa sự nghiệp, gia đình và cá nhân luôc là ưu tiên hàng đầu

Xem profile: 

https://www.facebook.com/tonyhoan1209/

Công việc

  • Trưởng thành nhờ khởi nghiệp với nhiều công việc và ngành nghề khác nhau: Nhân viên nghiên cứu thị trường, tiếp thị cafe, NV kinh doanh thực phẩm cho đến những dự án riêng quán cafe, nhà hàng hải sản… Hiện nay ông là Tổng giám đốc công ty 3H Group và Giám đốc điều hành công ty CP Sport, cả hai công ty đều trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trang phục thể thao hàng đầu tại Việt Nam. 
Tony Hoàn công việc
Egan - Giấc mơ vươn tầm thương hiệu thể thao Việt

Cá nhân

Tony Hoàn và thể thao
  • Ông Tony Hoàn cũng là một người rất yêu thể thao, là người truyền cảm hứng cho rất nhiều người chạy bộ, ông cùng với chuyên gia dinh dưỡng Phạm Hồng Hải đã tạo nên câu lạc bộ Run365 với hơn 3.000 thành viên.
  • Ngoài ra ông còn là một ông bầu của một đội bóng phong trào có tiếng tại TP. HCM tham gia nhiều giải và đạt được nhiều thành tích tốt cũng như để lại nhiều ấn tượng trong mắt mọi người.

Ngoài các hoạt động kinh doanh thì ông Tony Hoàn cùng công ty CP Sport thực hiện rất nhiều những hoạt động tài trợ thể thao cộng đồng nhằm tăng cường và thúc đẩy cho thể thao Việt Nam phát triển.

Link fanpage: https://www.facebook.com/tonyhoan1209fp

Blog: https://tonyhoan.com/

Ngoài các hoạt động kinh doanh thì ông  cùng công ty CP Sport thực hiện rất nhiều những hoạt động tài trợ thể thao cộng đồng nhằm tăng cường và thúc đẩy cho thể thao Việt Nam phát triển.

Ngoài các hoạt động kinh doanh thì ông Hoàn cùng công ty CP Sport thực hiện rất nhiều những hoạt động tài trợ thể thao cộng đồng nhằm tăng cường và thúc đẩy cho thể thao Việt Nam phát triển.

Ngoài các hoạt động kinh doanh thì ông Tony cùng công ty CP Sport thực hiện rất nhiều những hoạt động tài trợ thể thao cộng đồng nhằm tăng cường và thúc đẩy cho thể thao Việt Nam phát triển.

Tony Hoàn cộng đồng
Bùi Tiến Dũng cùng Egan thực hiện chương trình mổ tim